#1 Đơn Vị Sơn vạch kẻ đường giao thông Quận 11 HCM

son vạch kẻ đường giao thông

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ sơn vạch kẻ đường Quận 11 TP HCM. Và cũng đang thắc mắc về một công ty cung cấp dịch vụ Uy Tín và Chất Lượng nữa đúng không nào ?.

Nếu bạn đã thi công sơn vạch kẻ đường rồi thì mọi chuyện khá đơn giản. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hiểu hơn về dịch sơn vạch kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt chất lượng cao. Đạt theo tiêu chuẩn bộ giao thông nhé.

sơn vạch kẻ đường Quận 1

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sơn vạch đường giao thông hiện nay. chuyên sơn cho các tuyến đường giao thông tại Quận 11, Sơn vạch đường trong các khu công nghiệp, tòa nhà hoặc trong các dự án hiện nay…

Một số dịch vụ của chúng tôi.

video sơn vạch kẻ đường

sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một video về sơn lại vạch kẻ đường, để bạn có thể hình dung được sơ bộ và thấy được trang thiết bị sử dụng trong sơn vạch kẻ đường của chúng tôi.

chất liệu dùng sơn vạch kẻ đường

Như bạn đã thấy ở trên. đó chính là sơn dẻo nhiệt có phản quang. Sơn chất lượng cao đạt theo tiêu chuẩn của bộ giao thông. Chúng tôi hiểu bạn đang lo lắng về chất lượng thi công sơn. chất liệu sơn có bền hay không ? có bị tróc hay không?…

Bạn đang muốn thi công sơn vạch đường cho các tuyến đường giao thông tại Quận 8 hay các dự án. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

màu sơn vạch kẻ đường Quận 11 hcm

Theo Quy chuẩn Việt Nam số 41:2016/BGTVT. Vạch kẻ đường màu vàng được dùng để phân làn xe đường ngược chiều.

Vậy vach kẻ đường có mấy màu, và sử dụng ra sao ?.

Hiện tại theo quy chuẩn đường bộ Hiện nay, thì có hai loại màu để sử dụng kẻ vạch đường không chỉ ở Hồ Chí Minh nói riêng mà áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  • Vạch màu vàng: dùng để phân chia 2 chiều xe lưu thông ngược chiều
  • Vạch màu trắng:  dùng để phân chia 2 chiều xe lưu thông cùng chiều

Thật đơn giản phải không nào.

HÌNH ẢNH THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG QUẬN 11 HCM

sơn vạch kẻ đường quận 1
sơn vạch đường Q1
sơn vạch kẻ đường Quận 1

Trên là một số hình ảnh trực tiếp chúng toi đang thi công vạch kẻ đường. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Giá sơn vạch kẻ đường Quận 11

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ đạt theo tiêu chuẩn của bộ giao thông. Từ chất liệu sơn đạt chuẩ và đạt độ phản quang theo yêu cầu.

Để xác định được giá dịch vụ thi công, chúng tôi dựa trên khối lượng sơn vạch đường cần thi công. Sau đây là bảng báo giá sơn vạch kẻ đường tham khảo.

STTDiện tíchĐơn vịGiá vnđ
1<45 m2Gói10.000.000
245 - 90 m2m2240.000đ/m2
3100 - 200 m2m2210.000m2
4 300-500 m2m2190.000m2
5 >500 m2m2170.000m2

Không chỉ thi công sơn vạch đường ở Quận 11, Công ty chúng tôi còn sơn vạch đường khắp 24 Quận Huyện tại TP HCM như: sơn vạch đường Quận 1, Quận 2, Quận 7….Huyện nhà bè, Bình Chánh. Quận 9, Thủ Đức…

Bạn có thể đang quan tâm:

Khi bạn ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Call Now Button