Đơn vị SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG Bình Phước Giá Rẻ

son vạch kẻ đường giao thông

Sơn vạch kẻ đường Tỉnh Bình Phước

Công ty chuyên dịch vụ thi công sơn vạch kẻ đường trên địa bàn Tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên sơn vạch đường bằng sơn dẻo nhiệt phản quang chất lượng cao, đạt theo tiêu chuẩn của bộ giao thông. Với trang thiết bị sơn vạch kẻ đường hiện đại và chuyên nghiệp. Với trang thiết bị chuyên nghiệp và vật liệu nhập khẩu. Đảm bảo thi công đúng theo chất lượng bộ giao thông quy định.

Ứng dụng sơn dẻo nhiệt phản quang tại Bình Phước.

Như bạn thấy đó. sơn phản quang được áp dụng rộng rãi. Do tính chất đặc biệt và độ bền bám dính trên bề mặt cao. Nên được ứng dụng rộng rãi. Một số ứng dụng sơn dẻo nhiệt tại Bình Phước

  • Sơn vạch kẻ đường giao thông
  • Sơn vạch đậ xe trong các tầng hầm và trung tâm thương mại
  • Sơn phân làn xe trong các dự án.
sơn vạch kẻ đường an giang

Thời gian thi công sơn vạch kẻ đường Bình Phước.

Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sơn kẻ vạch đường và làn phân cách bằng sơn dẻo nhiệt. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát thực tế và trao đổi phương án thi công.

Đề ra phương án và thời gian thi công để đảm bảo tiến độ sơn vạch đường diễn ra đúng tiến độ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Nên sẽ đảm bảo đầy đủ năng lực thi công các dự án lớn.

Tiêu chuẩn thi công sơn vạch kẻ đường

Là đơn vị thi công sơn vạch đường chuyên nghiệp và còn đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn theo bộ giao thông đưa ra. Độ rông cách vạch kẻ đường phân làn hoặc độ dài cách vạch rẻ hoặc vạch phân làn xe.

Bạn có thể đưa ra các tiêu chí và tiêu chuẩn sơn vạch cho dự án của mình. Hoặc chúng tôi có thể tư vấn thi công sơn vạch đường theo đúng tiêu chuẩn của bộ giao thông đưa ra.

sơn vạch kẻ đường an giang

Màu sơn vạch kẻ đường giao thông

Như theo quy định của bộ giao thông đường bộ. Hiện nay sơn vạch kẻ đường được áp dụng 2 màu sơn dẻo nhiệt chính. Đó là sơn dẻo nhiệt màu vàng và sơn dẻo nhiệt màu trắng.

  • Sơn dẻo nhiệt màu vàng: Dùng để phân làn xe chạy ngược chiều nhau
  • Sơn dẻo nhiệt màu trắng: Dùng để phân làn xe chạy cùng chiều nhau.

Một số tuyến đường và dự án đã thi công sơn dẻo nhiệt tại tỉnh Bình Phước.

Hiện tại công ty sơn vạch kẻ đường chúng tôi đã thi công rất nhiều tuyến đường trục giao thông chính trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói chung và các TP và thị xã như: Thành Phố Đồng xoài, và sơn các tuyến đường Quốc lộ 13, 14 trên địa bàn Thị xã Bình Long, Phước Long. và sơn dẻo nhiệt các tuyến đường trục tại các huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng

Ban đang cần thi công sơn vạch kẻ đường giao thông tại Tỉnh Bình Phước hay bất cứ tỉnh thành nào trên 63 Tỉnh Thành như Hồ Chí Mình,  Bình Dương, Đồng Nai… trên lãnh thổ Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, đo đạc và báo giá nhé.

Thông tin liên hệ sơn vạch kẻ đường, Biển báo giao thông và phụ kiện giao thông:

Call Now Button