Đơn vị SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG Đồng Nai Giá Rẻ

son vạch đường Q1 hcm

Sơn vạch kẻ đường Tỉnh Đồng Nai

Công ty chuyên dịch vụ thi công sơn vạch kẻ đường trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi chuyên sơn vạch đường bằng sơn dẻo nhiệt phản quang chất lượng cao, đạt theo tiêu chuẩn của bộ giao thông. Với trang thiết bị sơn vạch kẻ đường hiện đại và chuyên nghiệp.

Ứng dụng sơn dẻo nhiệt phản quang tại Đồng Nai.

Như bạn thấy đó. sơn phản quang được áp dụng rộng rãi. Do tính chất đặc biệt và độ bền bám dính trên bề mặt cao. Nên được ứng dụng rộng rãi. Một số ứng dụng sơn dẻo nhiệt tại Đồng Nai.

  • Sơn vạch kẻ đường giao thông
  • Sơn vạch đậ xe trong các tầng hầm và trung tâm thương mại
  • Sơn phân làn xe trong các dự án.
sơn vạch kẻ đường an giang

Thời gian thi công sơn vạch kẻ đường Đồng Nai

Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sơn kẻ vạch đường và làn phân cách bằng sơn dẻo nhiệt. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát thực tế và trao đổi phương án thi công.

Đề ra phương án và thời gian thi công để đảm bảo tiến độ sơn vạch đường diễn ra đúng tiến độ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Nên sẽ đảm bảo đầy đủ năng lực thi công các dự án lớn.

Tiêu chuẩn thi công sơn vạch kẻ đường

Là đơn vị thi công sơn vạch đường chuyên nghiệp và còn đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn theo bộ giao thông đưa ra. Độ rông cách vạch kẻ đường phân làn hoặc độ dài cách vạch rẻ hoặc vạch phân làn xe.

Bạn có thể đưa ra các tiêu chí và tiêu chuẩn sơn vạch cho dự án của mình. Hoặc chúng tôi có thể tư vấn thi công sơn vạch đường theo đúng tiêu chuẩn của bộ giao thông đưa ra.

sơn vạch kẻ đường an giang

Màu sơn vạch kẻ đường giao thông

Như theo quy định của bộ giao thông đường bộ. Hiện nay sơn vạch kẻ đường được áp dụng 2 màu sơn dẻo nhiệt chính. Đó là sơn dẻo nhiệt màu vàng và sơn dẻo nhiệt màu trắng.

  • Sơn dẻo nhiệt màu vàng: Dùng để phân làn xe chạy ngược chiều nhau
  • Sơn dẻo nhiệt màu trắng: Dùng để phân làn xe chạy cùng chiều nhau.

Một số tuyến đường và dự án đã thi công sơn dẻo nhiệt tại tỉnh Đồng Nai.

Hiện tại công ty sơn vạch kẻ đường chúng tôi đã thi công rất nhiều tuyến đường trục giao thông chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung và các TP và thị xã như: Thành phố Biên Hòa, Huyện Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Quán, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc

Ban đang cần thi công sơn vạch kẻ đường giao thông tại Tỉnh Đồng Nai hay bất cứ tỉnh thành nào trên 63 Tỉnh Thành như Hồ Chí Mình,  Bình Phước, Bình Dương, sơn vạch đường long an… trên lãnh thổ Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, đo đạc và báo giá nhé.

Thông tin liên hệ sơn vạch kẻ đường, Biển báo giao thông và phụ kiện giao thông:

Call Now Button