Giá dịch vụ sơn kẻ vạch đường Mới Nhất

GIÁ SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sơn vạch đường hay có thể gọi sơn vạch kẻ đường, vạch phân làn xe trên các tuyến đường giao thông. Công ty chúng tôi chuyên thi công các hạng mục giao thông về sơn vạch đường theo tiêu chuẩn bộ giao thông. lắp đặt các biển báo chỉ dẫn.

Chắc chắn điều bạn đang quan tâm về chất lượng dịch vụ và giá sơn đường hiện nay là bao nhiêu. Thực hiện trong bao lâu, chất liệu sơn là gì đúng không nào.

sơn vạch kẻ đường quận 1

Tại sao lại chọn dịch vụ chúng tôi ?

Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sơn kẻ vạch đường bộ, Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, và đạt tiêu chuẩn. Với chất liệu sơn dẻo nhiệt nhập khẩu. đảm bảo độ bền và kết dính. 

Chúng tôi thi công đạt theo tiêu chuẩn của bộ giao thông đề ra. Từ các vạch kẻ, độ dày và độ phản quang.

Chúng tôi muốn nói với quý khách hàng một điều. Giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Giá sơn vạch đường là bao nhiêu ?

Có thể nói dịch vụ sơn kẻ vạch đường là một ngành đặc thù. Với nhân công với chuyên môn kỷ thuật tốt, và còn đường trang bị hệ thống nấu sơn riêng biệt. Cho nên giá sơn vạch kẻ đường hiện nay phụ thuộc vào khối lượng thi công.

Có 2 phương thức tính giá dịch vụ sơn vạch đường hiện nay. tính giá sơn theo gói hoặc tính giá sơn theo m2.

  • Tính giá sơn vạch đường theo gói: Với khối lượng <=45m2 giá gói 11.000.000 triệu.
  • Tính giá sơn theo m2:  Với khối lượng >45m2 thì có thể tính giá theo m2. Giá dịch vụ thay đổi theo khối lượng m2 triển khai nhiều hay ít.

Do thi công phải có xe tải chuyên dụng. nên nếu thi công ở xa có thể phát sinh chi phí. Nhưng chúng tôi sẽ báo trước để khách hàng có thể tính toán tài chính về dịch vụ sơn vạch kẻ đường.

Phía trên là một video chúng tôi vừa thi công xong trong 1 chung cư. bạn xem và theo dõi chất lượng thi công cũng như phương pháp thi công sơn vạch kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt.

Hãy gọi ngay  cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho bạn nhé. Công ty chúng tôi rất vui đươc hỗ trợ dịch vụ cho bạn.

Là đơn vị đi đầu và uy tín trong dịch vụ sơn vạch kẻ đường và cung cấp các dịch vụ phụ trợ như biển báo giao thông, Tem phản quang, thiết bị giảm tốc…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi dù bạn là ai hay bạn ở đâu. Đừng ngần ngại gọi để được tư vấn cho bạn nhé.

Call Now Button