Giá sơn vạch kẻ đường giao thông mới nhất

lựa chọn sơn vạch đường

Lorem ipsum dolor sit amet...

Xin chào bạn. Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến dịch vụ sơn vạch đường cho dự án hoặc công trình của mình. và cũng đang thắc mắc về giá sơn vạch đường bao nhiêu.

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường. Nhưng chất lượng sơn, thiết bị thực hiện sơn và đội ngũ nhân viên sơn vạch kẻ đường mới quyết định đến giá thành sơn vạch kẻ đường là bao nhiêu.

Một số thông tin về sơn vạch kẻ đường bạn nên biết

sơn vạch kẻ đường Quận 1

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sơn vạch kẻ đường cho các tuyến giao thông hiện nay. Với chất lượng sơn đạt theo tiêu chuẩn sơn mặt đường của bộ giao thông.

  • Chất liệu: Sơn dẻo nhiệt chất lượng cao
  • Máy nấu sơn chuyên dụng
  • Máy sơn vạch đường đạt tiêu chuẩn
  • Màu sơn vạch đúng theo tiêu chuẩn bộ giao thông
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp. với nhiều năm kinh nghiệm

Giá sơn vạch kẻ đường hiện nay

Như các bạn đã thấy, để sơn vạch kẻ đường không phải là đơn giản. đòi hỏi chất liệu đáp ứng đúng tiêu chuẩn bộ giao thông đưa ra. với thiết bị sơn chuyên dụng, để đảm bảo chất lượng công trình luôn bền. 

Nếu bạn sơn với diện tích nhỏ thì chúng tôi sẽ báo theo gói. và nếu sơn nhiều thì sẽ báo theo diện tích m2. Các vạch sơn kẻ đường sẽ theo tiêu chuẩn thống số của bộ giao thông đưa ra.

STTDiện tíchĐơn vịGiá vnđ
1<45 m2Gói10.000.000
245 - 90 m2m2240.000đ/m2
3100 - 200 m2m2210.000m2
4 300-500 m2m2190.000m2
5 >500 m2m2170.000m2

Trên là bảng giá cập nhật sơn vạch kẻ đường hiện tại. Nhưng để biết giá chính xác thì chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá sơn kẻ vạch đường cho bạn. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Các bước chuẩn bị sơn vạch đường giao thông

video sơn vạch kẻ đường

Xen qua video sơn vạch kẻ đường giao thông. điều này giúp bạn hiểu hơn về sơn vạch đường như thế nào ?. cách thức thực hiện ra sao.

Call Now Button